• Elekta Neuroscience

   Trong 60 năm qua, Elekta đã được thiết lập các tiêu chuẩn cho điều trị ung thư và chứng rối loạn thần kinh. Elekta đã tạo ra giải pháp điều trị không xâm lấn cực kỳ chính xác.

  • Elekta Oncology

   Elekta tạo ra các giải pháp điều trị giúp nâng cao hiệu quả, trong khi vẫn giữ được các quyết định lâm sàng của bác sĩ để chọn các phương thức tốt nhất cho từng bệnh nhân.

  • Elekta Brachytherapy

   Cung cấp các giải pháp chính xác cho xạ trị áp sát.

  • Elekta Software

   Hệ thống phần mềm Elekta tạo ra môi trường làm việc hiệu quả với các chức năng về chăm sóc bệnh nhân-chẩn đoán, điều trị, theo dõi và sắp xếp một cách hợp lý nhất.

  Sản phẩm tiêu biểu


  Leksell Gamma Knife® Perfexion ™ cho độ chính xác và hiệu quả cực cao, đáp ứng được khả năng điều trị vượt trội. Ngày nay, xạ phẫu thần kinh với Perfexion được thực hiện tại hàng trăm bệnh viện và phòng khám hàng đầu trên thế giới. Perfexion là một hệ thống tích hợp đầy đủ và giải pháp hoàn chỉnh. 


  Chi tiết
  Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Elekta - tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất
  Chi tiết
  MOSAIQ là một hệ thống quản lý thông tin bệnh nhân hoàn chỉnh cho điều trị ung thư. Là một giải pháp hệ thống mở, MOSAIQ kết nối liền mạch với bất kỳ máy gia tốc nào và giúp quy hoạch hệ thống tuyến tính. Phần mềm cung cấp hình ảnh, dữ liệu và các công việc quản lý toàn diện.  Chi tiết
  Flexitron -Dòng máy cao cấp cho Hệ thống xạ áp sát với 40 kênh điều trị và 400 điểm dừng. Độ chính xác 1mm
  Chi tiết
  Tin tức